Tandoland là dự án tích hợp khu đô thị – khu công nghiệp mới tại xã Lương Hòa & Tân Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Với quy mô lên đến 250 ha và tổng vốn đầu tư hơn 3 nghìn tỷ đồng, Tandoland được kỳ vọng sẽ đem đến một làng sóng mới góp phần thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hóa của huyện Bến Lức.

Vị trí tọa lạc được đánh giá cao của dự án Tandoland

Khu công nghiệp Tandoland tọa lạc tại hai xã Lương Hòa & Tân Hòa, thuộc huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Vị trí này là tâm điểm của nhiều khu công nghiệp – khu đô thị có quy mô từ nhỏ đến lớn hàng nghìn ha, giúp dự án có điều kiện kết nối dễ dàng đến hệ thống hạ tầng tiện ích hiện hữu xung quanh. Ngoài ra, dự án nằm liền kề với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm như đường cao tốc Bắc Nam, đường DT824, cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương, đường Vành đai 4 và Quốc lộ 1A, …. Các tuyến này nắm giữ vai trò quan trọng trong việc kết nối liên vùng giữa Bến Lức – Long An với thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Thừa hưởng toàn bộ mạng lưới hạ tầng hiện đại và đồng bộ này giúp cho Khu công nghiệp Tandoland có nhiều tiềm năng thuận lợi để phát triển, tiếp cận với các cơ hội giao lưu, hợp tác với nhiều đối tác kinh tế trong và ngoài tỉnh.

Về khu vực Bến Lức – Long An, trong những năm qua tỉnh, huyện đã đầu tư hàng nghìn tỷ đồng để phát triển hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng giao thông trên địa bàn nhằm biến nơi đây thành “đấy lành” của hàng chục khu công nghiệp trong và ngoài nước về đầu tư kinh doanh. Các công trình giao thông lớn như: nhựa hóa hơn 225km đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Tiếp và Nguyễn Văn Nhâm, …; nâng cấp và xây mới các tuyến Quốc lộ 1, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương và đường N2, …. Bến Lức đang ngày càng chứng tỏ là vùng hạt nhân trung tâm kinh tế, văn hóa và khoa  học – kỹ thuật của tỉnh Long An, thu hút nhiều nhà đầu tư với các dự án lớn nhỏ đến với địa phương. Khu công nghiệp – khu đô thị Tandoland bao gồm trong số đó.

Tandoland – tiêu chuẩn sống của một khu đô thị kiểu mẫu

Sở hữu diện ích lên đến 250 ha, bên cạnh các phân khu sản phẩm đất nền và biệt thự, Tandoland được đầu tư rất nhiều hạ tầng tiện ích nội khu hiện đại nhằm phục vụ đa dạng các nhu cầu về mua sắm, y tế, giáo dục và vui chơi giải trí, … của cư dân trong cuộc sống.

Dự án sở hữu trung tâm thương mại quy mô lớn cung cấp nhiều loại hàng hóa, dịch vụ từ thiết yếu đến xa xỉ thỏa mãn nhu cầu mua sắm ngày cao cả về số lượng lẫn chất lượng của dân cư. Các công trình phục vụ vui chơi giải trí và rèn luyện thể chất gồm có công viên, đường dạo bộ, hồ bơi, hồ sinh thái, khu vui chơi và khu tập luyện thể thao, ….

Tandoland được đầu tư hệ thống đường nội bộ khang trang, hiện đại, được dải nhựa hoàn toàn, mặt tiền rộng rãi và lưu thông thông suốt. Bên cạnh đó, hệ thống an ninh an toàn cũng được đảm bảo từ ngoài vào trong như chốt chặn, bảo vệ tuần tra và camera an ninh.

Trong khuôn viên 250 ha, ngoài phân khu sản phẩm và các công trình tiện ích kể trên thị dự án được dành một phần diện tích lớn để phát triển các mảng xanh thiên nhiên và mặt nước nhằm tạo ra không gian sống vừa hiện đại vừa thân thiện với môi trường tự nhiên. Khu vực công viên cây xanh và vườn hoa của Khu công nghiệp – khu đô thị Tandoland gồm nhiều loại cây trồng khác nhau phát triển tươi tốt. Nơi đây vừa đóng vai trò là lá phổi xanh điều hòa, thanh lọc không khí cho toàn bộ dự án, vừa tạo điều kiện cho dân cư có thêm không gian để nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày học tập và làm việc mệt nhọc.

Nhìn chung, thấy hệ thống tiện ích trong nội bộ dự án tương đối đầy đủ và hiện đại, sẵn sàng đáp ứng cho dân cư một cuộc sống an cư lạc nghiệp viên mãn và hoàn hảo lâu dài.

Bên cạnh các dự án khu công nghiệp, khu công nghiệp kết hợp khu đô thị, các dự án thuần đô thị cũng xuất hiện rất nhiều tại Long An trong thời gian vừa qua. Tiêu biểu như Ecoland Thanh Phú, KDC Kosy hay KĐT Waterpoint, …. Trong đó, Waterpoint là một trong những dự án đô thị có quy mô tầm cỡ bậc nhất tại Bến Lức – Long An với tổng diện tích lên đến 355 ha và tổng vốn đầu tư khoảng 6.900 tỷ đồng. Khu đô thị Waterpoint cung ứng ra thị trường đa dạng các loại hình sản phẩm gồm đất nền, biệt thự và nhà phố được tích hợp cùng chuỗi tiện ích nội khu phong phú, hiện đại, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của cư dân trong cuộc sống. Trong đó, có thể kể đến như trung tâm thương mại – dịch vụ, khu trường học, bệnh viện, khu phức hợp thể thao hay dịch vụ văn phòng, …. Dù để đầu tư hay an cư lạc nghiệp thì dự án Waterpoint Bến Lức cũng vô cùng xứng đáng với số tiền bỏ ra của quý khách hàng!