Chính sách bán hàng Biệt thự Grand Villa thuộc khu đô thị Waterpoint đang thu hút khách hàng với chính sách lãi suất ở mức cao và cam kết thuê lại trong vòng 18 tháng sau khi nhận nhà.

Một dự án nổi bật tại Bến Lức, Long An là Waterpoint.

Biệt thự Waterpoint của chủ đầu tư Nam Long đã thu hút khách hàng với nhiều cách thanh toán linh hoạt và ưu đãi kép.

Giải pháp tài chính hiệu quả

Theo Báo cáo thị trường quý 2/2023 của DKRA, có những chuyển biến tích cực về nguồn cung lẫn lượng tiêu thụ trong lĩnh vực bất động sản nhà liền thổ ở TP.HCM và khu vực xung quanh.

Cộng hưởng với các chính sách “gỡ khó” pháp lý và lãi suất của Nhà nước, thị trường dự kiến sẽ nhìn thấy nhiều tín hiệu khởi sắc rõ nét hơn trong quý thứ ba. Các tỉnh Long An, Đồng Nai, Bình Dương và TP.HCM sẽ thu hút nhiều nguồn cung và nhu cầu.

Đáng chú ý, nhiều chủ đầu tư cũng bắt đầu tung ra các chính sách bán hàng ưu đãi, đồng hành cùng người mua, để kích cầu thị trường.

Để minh họa, dòng sản phẩm Grand Villa thuộc Waterpoint—Khu đô thị tích hợp có quy mô 355 ha—được Nam Long và các đối tác Việt Nam và Nhật Bản phát triển tại Long An đang được giới thiệu với chính sách bán hàng vượt trội.

Khách hàng mua Grand Villa, Waterpoint hiện chỉ cần thanh toán 30% và chia thành năm đợt cho đến khi nhận nhà, và ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay đến 65% giá trị sản phẩm.

Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất vay 6% sau khi nhận nhà trong 12 tháng; khách hàng chỉ phải trả phần lãi suất chênh lệch, và chủ đầu tư cam kết thuê lại nhà trong 18 tháng. Ngoài ra, để tối ưu hóa dòng tiền, chủ đầu tư cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn linh hoạt.

Chính sách thanh toán nhẹ nhàng cùng các gói hỗ trợ tài chính đặc biệt không chỉ cung cấp giải pháp tài chính toàn diện và thiết thực cho gói hiện tại của bạn mà còn không ngừng tạo ra giá trị cho khách hàng sở hữu tương lai của Grand Villa và Waterpoint. Khách hàng không chỉ có thể kiếm được lợi nhuận ổn định sau khi nhận nhà mà còn có quyền sở hữu bất động sản liền thổ tại khu đô thị tích hợp kiểu mẫu có quy mô lớn nhất ở phía Tây Nam.

Trong khoảng ba đến năm gần đây, thị trường bất động sản Long An, từng là “sân chơi” của phân khúc đất nền, đã chứng kiến sự phát triển mới khi các loại hình biệt thự, nhà phố và căn hộ thu hút sự quan tâm tăng mạnh. Sự xuất hiện của các đại đô thị quy mô hàng trăm hecta với nhiều phân khúc sản phẩm như Waterpoint của Nam Long đặc biệt góp phần định hình diện mạo đô thị của khu vực và thúc đẩy thị trường phát triển theo hướng chuyên nghiệp và bền vững hơn.

Các chuyên gia cho rằng Long An đang dần trở thành một thị trường thay thế lý tưởng trong bối cảnh quỹ đất TP.HCM dần khan hiếm, do lợi thế về vị trí, hạ tầng và giá còn “mềm” khiến nhiều chủ đầu tư dịch chuyển về phía Tây.

Long An được coi là cầu nối giữa hai khu vực kinh tế trọng điểm của Đông và Tây Nam Bộ vì nó là tỉnh duy nhất của Tây Nam Bộ có đường ranh giới giáp TP.HCM.

Long An đã nhanh chóng trở thành một trong những địa phương dẫn đầu về thu hút FDI trong những năm qua.

Ngoài ra, hạ tầng không ngừng hoàn thiện là một yếu tố quan trọng góp phần làm nổi bật bất động sản Long An. Các dự án quan trọng đang được tiến hành nhanh chóng bao gồm: cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối mạng lưới cao tốc, quốc lộ, hệ thống cảng biển và sân bay quốc tế Long Thành; đường Vành đai 3 đi qua các tỉnh Long An, Đồng Nai và Bình Dương; nâng cấp các tuyến quốc lộ 1A

Các công trình này không chỉ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy giao thương và kinh tế, mà còn giúp mở rộng không gian phát triển đô thị mới đầy triển vọng.

Waterpoint, được định hướng trở thành đô thị vệ tinh, nằm trên mặt tiền Tỉnh lộ 830 ở Bến Lức. Nó là điểm giao thoa đầu tiên giữa TP.HCM và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, cách TP.HCM chỉ một giờ di chuyển và thừa hưởng toàn bộ ưu thế từ vị trí

Khu đô thị tiện ích Waterpoint có hệ thống tiện ích tốt.

Hệ thống giao thông đa kết nối bao gồm đại lộ Nguyễn Văn Linh, quốc lộ 1, đại lộ Võ Văn Kiệt, cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành và đường sông Chợ Đệm nằm trong khu đô thị này.

Trong tương lai, Waterpoint sẽ trở thành trung tâm kết nối hai khu vực kinh tế động lực cấp quốc gia: TP.HCM và Đồng bằng sông Cửu Long. Nó cũng sẽ có các tuyến bus nhanh đến trung tâm TP.HCM và tuyến metro 3A Bến Thành – Tân Kiên, dài 20 km.

Waterpoint đang tạo ra những chuẩn mực sống mới tại khu vực với lợi thế vượt trội về vị trí và quy hoạch bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế. Họ đang theo đuổi định hướng kiến tạo những khu đô thị chỉn chu mang tầm vóc quốc tế cho người Việt mà Nam Long đã và đang theo đuổi