Sự kiện này mang đến cho cộng đồng cư dân và người dân khu vực một trải nghiệm sống chất lượng cao, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình hoàn thành diện mạo khu đô thị tích hợp Waterpoint.

Các hạng mục tiện ích được công bố trong sự kiện bao gồm: Trường Nội trú Song ngữ Quốc tế EMASI Plus với quy mô lên đến 1.800 học sinh, đào tạo liên cấp từ tiểu học đến trung học phổ thông.Phòng khám đa khoa Waterpoint ở Sài Gòn cung cấp nhiều chuyên khoa và trang thiết bị y tế hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Cửa hàng thực phẩm SanHà FoodStore Plus là một phiên bản nâng cấp của chuỗi cửa hàng SanHà Foodstore, nâng cao về không gian, dịch vụ và chất lượng

Tất cả các tiện ích hiện đang tích cực thi công các hạng mục cuối cùng để sẵn sàng hoạt động vào Quý 3 năm nay.

Chuỗi tiện ích đưa vào vận hành tại Khu đô thị Waterpoint được Nam Long và các đối tác giáo dục, y tế và thương mại công bố.

Tại sự kiện, ông Văn Viết Sơn, Giám đốc điều hành Nam Long Land, mảng phát triển bất động sản nhà ở và khu đô thị của Nam Long Group, nói: “Trong tất cả các dự án nói chung và Waterpoint nói riêng, chúng tôi không chỉ xây dựng sản phẩm để bán, mà còn thiết lập phong cách s Ngày hôm nay, chúng tôi hân hạnh chào đón Trường Nội trú Song ngữ Quốc tế EMASI Plus, Phòng Khám đa khoa Sài Gòn Waterpoint và Cửa hàng thực phẩm SanHà Foodstore Plus đến Waterpoint để cùng nhau cải thiện trải nghiệm và chất lượng của người dân trong khu vực. Chúng tôi tin tưởng rằng Waterpoint sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng hơn nữa và trở thành một khu đô thị thực sự đáng sống, là đô thị vệ tinh quan trọng trong vùng phát triển TP.HCM với sự hợp tác và cộng hưởng này.

Waterpoint 355ha, nằm trên Tỉnh lộ 830, cách trung tâm TP.HCM chỉ hơn 45 phút đi bộ, là khu đô thị tích hợp quy mô nhất của Nam Long. Khu đô thị có nhiều chỉ số quy hoạch ấn tượng, chẳng hạn như mật độ xây dựng chỉ 29%, hơn 95 ha diện tích mảng xanh và mặt nước, kênh đào len lỏi dài 8 km và đường sông bao quanh dài 5,8 km.

Waterpoint đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút người dân đến các đô thị vệ tinh, khi nó trở thành một đô thị có 30.000 người sống ở đó. Chủ đầu tư cũng đang xúc tiến phát triển hệ thống tiện ích—dịch vụ “tất cả trong một” nhằm đáp ứng tất cả năm nhu cầu trụ cột của con người: sống, học tập, làm việc, mua sắm và giải trí. Waterpoint đã trở thành nơi an cư lý tưởng cho tiệm cận tiêu chuẩn quốc tế với việc triển khai nhiều tiện ích, chẳng hạn như Vịnh cảng nước ngọt 8,6 ha, đường đạp xe và đường chạy bộ, cũng như một tổ hợp thể thao và sự kiện 3 ha.

Tổ chức thể dục thể thao ở Waterpoint City

Những khu đô thị tích hợp quy mô như Waterpoint đóng vai trò trọng điểm trong hành trình hiện thực hóa tầm nhìn trở thành nhà phát triển bất động sản tích hợp hàng đầu Việt Nam và khu vực vào năm 2023. Ngoài việc công bố vận hành chuỗi tiện ích thương mại, y tế và giáo dục, Nam Long tiếp tục tìm kiếm và mở rộng hợp tác với các đối tác đa lĩnh vực để không ngừng hoàn thiện hệ thống tiện ích—dịch vụ tại Waterpoint Long An trong tương lai, thiết lập các chuẩn mực