Waterpoint khu đô thị hướng tới sức khỏe cộng đồng. Theo báo cáo của Viện Sức khỏe toàn cầu, sức khỏe cá nhân và dịch vụ bất động sản (BĐS) liên quan là những ưu tiên hàng đầu của 90% cộng đồng thượng lưu.

Waterpoint nằm bên bờ dòng sông Vàm Cỏ Đông và cách thành phố HCM chỉ hơn ba mươi phút. được thiết kế cho mục đích sống lành mạnh. vì cộng đồng thượng lưu mong muốn một môi trường an cư lành mạnh về thể chất và tinh thần.

Quy hoạch mang tính sinh thái cho cuộc sống an toàn

Địa điểm của Waterpoint là bên cạnh dòng sông Vàm Cỏ Đông. Nó có hơn 90 ha diện tích cây xanh và mặt nước, với hơn 5,8 km đường sông vòng quanh khu đô thị và 8 km kênh đào uốn lượn qua từng khu vực. Nó tương đương với “đảo quốc xanh” Singapore với mật độ dân số chỉ 84 người/ha.

Bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên tươi mới tại Waterpoint. Về lại với những giá trị ban đầu vô giá. Sống một cuộc sống khỏe mạnh với hệ thống tiện ích phù hợp nhất để tập thể dục. Waterpoint chăm sóc tận tình mọi sở thích thể dục và thể thao của bạn. với một chuỗi tiện ích “vì sức khỏe” Đường 8 km dành cho đạp xe và 13 km dành cho người chạy bộ. Các câu lạc bộ cộng đồng được tìm thấy ở mỗi phân khu và Khu Country Club nằm trên một khu vực ba ha rộng rãi bao gồm ba sân bóng đá, năm sân tennis, sân bóng rổ, phòng tập thể dục và hồ bơi Olympic tiêu chuẩn.

Waterpoint sẽ trở thành địa điểm thể thao chuyên nghiệp, đặc biệt là trong thời gian tới. Cơ hội vận động mạnh mẽ là điều tuyệt vời. và vẫn giữ được sự hồi hộp của các cuộc thi mà bạn thích.

Hãy đến Waterpoint Long An nếu bạn muốn sống trong một môi trường an lành nơi con người và thiên nhiên hòa quyện. Chúng tôi tin rằng không chỉ có mái nhà ở đây. không chỉ là một cộng đồng tốt với mọi thứ bạn cần để cảm thấy hạnh phúc và sức khỏe trong cuộc sống hàng ngày. Hãy đồng hành cùng chúng tôi tại Waterpoint, nơi mỗi ngày là một kỳ nghỉ độc đáo.