Nhà đầu tư BĐS 16 năm kinh nghiệm tin vào chủ đầu tư có tâm có tầm nhìn mua nhà Waterpoint cho gia đình. Anh Phạm Trần Tín, một nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp, coi Waterpoint là một lựa chọn đầu tư tuyệt vời. Tuy nhiên, từ quan điểm của người tiêu dùng, anh ấy coi đây là “khu đô thị đáng sống để mua ở hoặc đầu tư hiện nay”.

Anh Phạm Trần Tín, 39 tuổi, là một nhà đầu tư bất động sản có thời gian dài trong lĩnh vực này. Trong 16 năm làm việc, anh đã thành lập một công ty bất động sản riêng.

Gia đình anh Tín vẫn giữ nguyên chỗ ở tại quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh mặc dù họ đã mua bán và đầu tư nhiều đất đai và dự án ở khắp miền Nam.

Anh Tín đã thay đổi quyết định về ngôi nhà của mình chỉ sau khi biết về dự án Waterpoint do Tập đoàn Nam Long kết hợp với tập đoàn Nhật Bản.

Đơn vị Chủ đầu tư BĐS với 30 năm kinh nghiệm

Anh Tín đến thăm dự án Waterpoint ban đầu với mục đích đầu tư và mua đi bán lại như mọi khi. Tuy nhiên, sau đó anh quyết định lựa chọn một căn nhà phố ở Waterpoint, phân khu Aquaria, để làm “second home” cho gia đình để nghỉ ngơi mỗi cuối tuần.

Trong suốt nhiều năm làm việc trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, tôi rất hiểu và tin tưởng Tập đoàn Nam Long. Tôi chưa sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của chủ đầu tư Nam Long trước đây, mặc dù tôi đã từng bán hàng cho họ. Điều này thay đổi khi họ phát triển dự án Waterpoint, một khu đô thị tích hợp nằm ở Bến Lức, Long An, thuộc cửa ngõ Tây Nam của Thành phố HCM.

Theo quan điểm của anh Tín, một chuyên gia bất động sản, anh ấy đưa ra ba lý do chính khiến anh ấy quyết định mua một ngôi nhà tại Waterpoint để sinh sống:

– Dự án Waterpoint có tiềm năng trở thành khu đô thị vệ tinh của Sài Gòn với chất lượng sống cao nhờ vị trí và quy mô của nó.

Các BĐS ven sông tại nội đô Sài Gòn không đáp ứng được nhu cầu sống xanh của khách hàng. Waterpoint nằm trên Tỉnh lộ 830, kéo dài từ thị trấn Đức Hòa đến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và quốc lộ 1, trung tâm thị trấn Bến Lức. Sông Vàm Cỏ bao quanh ba mặt còn lại của đường.

Người sống ở Waterpoint vẫn có thể làm việc trong TP Hồ Chí Minh và di chuyển tiện lợi đến các khu vực ở Đông Nam Bộ nhờ khả năng giao thông thuận tiện.

– Nam Long Group hiếm khi bắt tay với nhà đầu tư nước ngoài để phát triển dự án. Điều này cho thấy uy tín, quy mô và tầm vóc của Nam Long Group trước các nhà đầu tư ngoại quốc.

Dự án Waterpoint bắt đầu từ năm 2018 là sự hợp tác giữa Nam Long Group, Nishi Nippon Railroad, TBSGroup và Tân Hiệp Inves. Anh Tín hài lòng với chất lượng của dự án và tiến độ bàn giao nhà của chủ đầu tư trong quá trình theo dõi dự án. Mặc dù thị trường bất động sản có nhiều thay đổi, nhưng Nam Long Group vẫn tiếp tục theo đuổi lộ trình bài bản của mình và hoàn thành đúng mục tiêu của mình như cam kết với khách hàng.

tien-do-thang-6.7

Cộng đồng Cư dân Waterpoint Nam Long—Bến Lức, Long An

– Anh Tín, một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, cho rằng dự án Waterpoint có mức giá hợp lý và chính sách hỗ trợ khách hàng. Anh tin rằng các sản phẩm của Waterpoint có rất nhiều cơ hội tăng giá trị trong tương lai.

Tôi tham gia dự án từ đầu và đã đến Waterpoint nhiều lần, vì vậy tôi hiểu nó từng chi tiết. Dùng kiến thức chuyên môn, hình dung mình sẽ sinh sống ở đó, tôi theo dõi dự án một cách chặt chẽ. Anh Tín nói rằng anh ấy hoàn toàn hài lòng.

Ngoài ra, quản lý xây dựng của Nam Long Group đã gây ấn tượng đối với anh Tín. Khách hàng đến dự án Waterpoint luôn thấy đường sá sạch sẽ và không có vương vãi gạch đá mặc dù dự án vẫn đang được thi công. Trong quá trình thi công, họ sắp xếp vật liệu xây dựng một cách ngăn nắp và sạch sẽ theo phong cách người Nhật. Mặc dù chủ đầu tư sẽ phải trả thêm tiền. Nhưng khách hàng càng tin tưởng vào dự án hơn.

Hạnh phúc với thành phố “đáp ứng mọi nhu cầu của cả một đời người”

Anh Tín luôn muốn sống gần sông, thoáng đãng, vừa có môi trường sống xanh, trong lành vừa có tất cả các tiện nghi của một khu dân cư hiện đại cho gia đình. Do đó, anh ấy rất hài lòng khi theo dõi tiến độ xây dựng và hoàn thành các tiện ích tại Waterpoint.

Mô hình khu đô thị bao gồm 4 nền tảng quan trọng: hạ tầng kết nối đồng bộ, quy hoạch thông minh, phong phú các chương trình tạo điểm đến và công nghệ và quản lý vận hành khu đô thị hiện đại. Nó sẽ hình thành môi trường sống chất lươi—mua sắm của những người khôn ngoan.

Gia đình anh Tín cùng ba mẹ anh thường xuyên đến Waterpoint dịp cuối tuần trước khi dịch COVID-19 bùng phát để trải nghiệm cuộc sống tại đây. “Nếu có một khu đô thị đáng sống, thật sự không nơi nào vượt qua nổi Waterpoint ở thời điểm này”, anh Tín nói.

Các công trình công cộng được đầu tư xây dựng một cách bài bản và chỉnh chu là điều khiến anh Tín ấn tượng tại nơi đây. Nhiều hạng mục tiện ích của Waterpoint đã được chủ đầu tư Nam Long khai thác. Chúng bao gồm hệ thống câu lạc bộ cộng đồng ven sông, bao gồm Bến du thuyền Rivera 1, Country Club, một tổ hợp thể dục thể thao 3 ha; hệ thống bus nội khu và liên vùng; vịnh nước ngọt 8,6 ha; rạp chiếu phim ngoài trời Các tiện ích rất lớn, chuyên nghiệp và được đầu tư kỹ lưỡng.

Chủ đầu tư cũng quan tâm đến từng chi tiết của hệ thống đường công cộng, chẳng hạn như xây dựng đường chạy bộ và đường đi xe đạp. Tính đến thời điểm này, không nhiều khu đô thị ở miền Nam có hệ thống đường đi xe đạp riêng.

Waterpoint là một “thành phố bên sông” với nhiều cây xanh đảm bảo môi trường sống tốt. Đúng như cam kết của chủ đầu tư, hầu hết các khu vực của Waterpoint đều có cây xanh.

banner-waterpoint

Ngày nhận nhà, anh phát hiện ra rằng cả môi trường sống trong thành phố và chất lượng của ngôi nhà đều vượt quá mong đợi của anh. Do đó, gia đình đã quyết định mua nội thất để xây dựng ngôi nhà mới.

Chủ đầu tư cung cấp cho khách hàng nhà thô khi vào khu dân cư. Tuy nhiên, từng chi tiết của công trình đều được thực hiện với sự chú ý đặc biệt. Thùng rác trước mỗi nhà được thiết kế giấu dưới cây xanh và được chia thành hai ngăn hai cửa để phân loại rác. Hơn nữa, gạch, sắt và hệ thống đường nước đi đến mỗi ngôi nhà đều có chất lượng tốt.

Anh Tín sống trong một ngôi nhà thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Do tác động của dịch bệnh hiện tại, ngôi nhà của anh vẫn đang được sửa sang. Dự kiến sẽ hoàn thành vào Quý 2 năm 2022 và anh có thể chuyển vào sống trong đó.

tien-do-thang-6.2

Ngôi nhà của anh Tín đang được xây dựng theo phong cách Nhật Bản.

Tôi là một người kỹ tính, nhưng khi nhận nhà bàn giao, tôi luôn bắt họ. Anh Tín nhận định: “Tôi không ngờ Nam Long Group có thể xây dựng nhà ở với tiêu chuẩn cao đến vậy, với kinh nghiệm 16 năm làm bất động sản.”

Anh Tín và gia đình lại quyết định mua thêm một căn biệt thự cỡ lớn Grand Villa vào ngày nhận bàn giao ngôi nhà mới ở Waterpoint để có thể đón cả ba mẹ anh về sống cùng.

Vợ chồng anh Tín trong ngày nhận nhà ở Waterpoint

Anh Tín tuyên bố: “Tôi tin rằng Waterpoint sẽ có một cộng đồng dân cư có trình độ nhận thức cao, văn minh” khi nói về lý do tại sao anh ấy đã chọn mua thêm nhà ở tại Waterpoint. Cộng đồng sẽ nhận được nhiều cơ hội và nâng cao chất lượng cuộc sống từ điều đó. Do đó, tôi đã khuyến khích bạn bè và gia đình của mình mua nhà tại đây để tạo thành một cộng đồng thân thiết sống cùng nhau trong tương lai. Hiện tại, hơn mười bạn bè và gia đình của tôi đã mua nhà ở Waterpoint.

Về mặt tiện ích, Waterpoint sẽ là nơi đáp ứng nhu cầu của mọi người từ khi sinh ra đến khi các trường mầm non, đại học và trung tâm thương mại được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Điều này sẽ cho phép các thế hệ chung sống vui vẻ với nhau mà không phải đi đâu xa. Để dễ dàng hình dung, có thể liên tưởng đến nó như khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đang được xây dựng. Ngoài ra, Waterpoint sẽ là khu đô thị hoàn chỉnh đầu tiên và đặc biệt nhất ở miền Nam này.

Mục tiêu của chủ đầu tư không chỉ hướng tới những người giàu có, mà còn hướng tới cộng đồng xã hội bằng cách cung cấp một loạt các sản phẩm giá rẻ, dễ sở hữu phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau và phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Người trẻ có thể mua được chung cư ở Waterpoint bằng cách vay tiền nếu họ không có quá nhiều tiền. Những người có tiền có thể mua biệt thự đơn lập, song lập hoặc cao cấp hơn trong các khu compound biệt lập.

mô hình của căn Villa Grand mà gia đình anh Tín đã chọn mua.

Tôi tin rằng ở bất kỳ nơi nào cũng cần có một cộng đồng xã hội thu nhỏ, cân bằng, không phân biệt giàu nghèo và tập hợp những người trí thức,  Waterpoint Long An có lối sống văn minh và hiện đại. Đó là một điều tuyệt vời ở khu đô thị này.